Giới thiệu
Thành lập từ năm 2008, tiền thân là xưởng sản xuất cao su quy mô nhỏ, sau hơn 5 năm  hình thành và phát triển Băng tải Trung Dũng luôn luôn nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất với tinh thần và thái độ tân tâm nhất! Trung Dũng đã trở thành thương hiệu uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực băng tải và hệ thống truyền động,  luôn giành được sự tin cậy cao nhất của khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi  cam kết bán hàng chính hàng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng ,hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất . Ngoài ra với các chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì hệ thống sau bán hàng cực kỳ linh động, với phương châm nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng tối đa chính là một trong những điểm mạnh của Trung Dũng so với các đơn vị khác.

Nhà máy sản xuất cao su có quy mô 1200m2 , được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật tại Khu công nghiệp Quang Trung – Thường Tín – Thanh Trì –  Hà Nội luôn đảm sản phẩm đầu ra chất lượng tốt ngang với hàng nhập ngoại, nhằm phục vụ nhu cầu tại chỗ cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài ra , hơn 1000m2 mặt băng tải được nhập khẩu, phân phối hàng tháng từ các hãng nhà cung cấp nổi tiếng thế giới như ALP-Nhật, BOECO-Đức, MERCK-Đức, SCHOTT DURAN-Đức, ESCO-Singapore, KARTELL-Italia, KIMBLE-Mỹ,.. Hàng năm Đức Anh lắp ráp, xuất sưởng hơn 5000 mét dài dây chuyền hệ thống băng tải.

Không ngừng mở rộng  thống đại lý, nhà phân phổi trên toàn quốc.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng và đối tác đã và đang cùng phát triển với Trung Dũng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng sang tạo, phấn đấu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tận tâm, chu  đáo nhất.

Trân trọng cảm ơn